Set gội xả whoo đông y Hoàng Cung Whoo Spa Essence Shampoo & Rise

1,200,000

Giá sale chỉ  chỉ1tr200k/ set
Vừa về mà e đã sale ngay cho các chị ạ
Lọ lẻ 400k/ lọ/350ml
Freeships cod toàn quốc

Set gội xả whoo đông y Hoàng Cung phục hồi giúp tóc mọc nhiều, nhanh dài giữ nếp tóc mềm mượt.
??Dầu Gội và Dầu Xả Đông Y Whoo Spa Essence Shampoo & Rise là bộ sản phẩm chăm sóc tóc Hoàng Cung Đông Y đầu tiên ứng dụng phương pháp chăm sóc và chữa trị cho tóc dành riêng cho hoàng hậu. Giúp lưu giữ được mùi hương nhẹ nhàng sang trọng nhưng bền bỉ trên mái tóc, loại bỏ độc tố, giúp kích thích tóc mọc nhanh dài và dầy tóc hơn. Phục hồi hư tổn cho tóc từ gốc đến ngọn và duy trì màu cho tóc nhuộm mang đến một mái tóc khỏe mượt óng ả.

Hình ảnh sản phẩm


??Dầu gội Whoo Spa Essence Shampoo
Dầu gội đậm đặc dưỡng chất dạng tinh chất ứng dụng phương pháp Spa Đông y chứa đựng phương pháp chăm sóc tóc bí truyền của Từ Hy Thái Hậu. Với Thành phần Đông y Tế Tân, Hoàng Liên, Địa Hoàng quý hiếm. Mang đến hiệu quả chăm sóc da đầu ngăn rụng tóc bên cạnh đó còn có hiệu quả làm mát và loại bỏ hỏa khí không cần thiết. Cân bằng độ pH duy trì tình trạng tóc khỏe tự nhiên, tóc luôn phảng phất mùi hương nhẹ nhàng sang trọng.
Dung tích: 2 chai mỗi chai 350ml
??Dầu xả Whoo Spa Essence Rinse
Tinh chất xả với các thành phần đông y quý hiếm mang đến hiệu quả bổ huyết và cung cấp dồi dào dưỡng chất cho tóc. Giúp bổ sung độ suôn mượt giảm rối và giảm rụng tóc. Bên cạnh đó dầu xả dạng tinh chất dễ dàng thẩm thấu và bao phủ từng sợi tóc và mang đến công dụng duy trì màu cho tóc nhuộm. Giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn dựa theo liệu pháp chăm sóc dành cho hoàng hậu.

Dung tích: 1 chai 220ml
??Lược whoo 1 chiếc

??Lý do các phụ nữ chọn The History Of  Whoo Spa Shampoo & Rinse:
Đây là bộ sản phẩm chăm sóc tóc Hoàng cung Đông y đầu tiên ứng dụng phương pháp chăm sóc và chữa trị cho tóc dành riêng cho hoàng hậu.

Khả năng đặc biệt duy trì màu cho tóc nhuộm mang đến một mái tóc khỏe mượt óng ả.
Giảm thiểu việc rụng tóc do sử dụng hóa chất, thành phần Đông Y Tế tân,  Địa Hoàng, Hoàng Liên quý hiếm nuôi dưỡng và ngăn ngừa rụng tóc cho tóc bồng bềnh như suối.

Ứng dụng phương pháp trị liệu Đông y loại bỏ độc tố và mùi hôi trên da đầu. Giúp lưu giữu được mùi hương nhẹ nhàng sang trọng nhưng bền bỉ trên mái tóc.

Sản phẩm cao cấp hoàng cung Đông y không chỉ là sản phẩm dưỡng tóc thông thường mà còn trị liệu lâu dài và phục hồi hư tổn cho tóc từ gốc đến ngọn.

– Em này rất đặc chứ không loảng như nhiều loại dầu gội khác.
– Duy trì màu cho tóc nhuộm.
– Giúp mái tóc khỏe mượt óng ả.
– Giảm thiểu việc rụng tóc do sử dụng hóa chất, do tuổi tác.
– Ứng dụng phương pháp trị liệu Đông y loại bỏ độc tố và mùi hôi trên da đầu. Giúp lưu giữ được mùi hương nhẹ nhàng sang trọng.
– Tác dụng trị gàu thì rất ok.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.