Nước hoa Whoo Therapy Eau de Perfume

380,000

Dung tích: 7ml/ 1 lọ

Giá chỉ: 380K/1 lọ

2 lọ em để: 699K

NƯỚC HOA WHOO CÓ HƯƠNG THƠM ĐỘC QUYỀN LUÔN Ạ

Có 2 mầu vàng và hồng

❤️  Nước hoa whoo thể hiện đẳng cấp của mỹ phẩm cao cấp nha
❤️ Từ đầu khách em mua 1 lọ màu vàng rồi sau mua thêm 1 lọ màu hồng vì thơm quá chị khen lắm để 2 màu thay đổi ạ
❤️ Nước hoa Whoo Therapy Eau de Perfume lấy cảm hứng từ các liệu pháp ướp hương dành cho Hoàng hậu chốn Hoàng cung phương Đông, thể hiện cốt cách của người phụ nữ sang trọng, lôi cuốn, quyền uy nhưng đọng lại là nốt trầm lắng và thư thái ở tầng hương cuối cùng

Cực kì thư giãn có nhiều tầng hương khác nhau trong 1 ngày hoàng hậu thời xưa hay hít hít ngửi ngửi chính em nó đây ạ… nước hoa thì nhan nhản nhưng nước hoa tốt cho sức khỏe mới là hiếm.
Hương thơm vô cùng dịu nhẹ và dễ chịu thoải mái. kể cả dân sành chơi nước hoa còn phải khen ạ

? Hình ảnh sản phẩm

Không có mô tả ảnh.

? Các tầng nước hoa Whoo Therapy Eau de Perfume

  • Tầng hương đầu cho cảm giác tươi mát và chút cay nồng của tinh dầu quýt hòa quyện với thảo mộc Đông Y thoang thoảng.
  •  Hương giữa là hơi thở dài gợi cảm của hoa mẫu đơn, lily, hương gỗ xạ hương.
  • Tinh thần của Whoo Therapy Eau de Perfume tập trung chính ở hương nền của gỗ xạ hương, nhựa thông hổ phách.
  •  Đặc biệt nhất, sự đan xen của nhiều tầng hương khác nhau ở lớp nền bao gồm gỗ xạ hương Phương Đông, nhũ hương, hoắc hương mang tới cảm giác yên bình, thư giãn cho tâm trí.
  •  Hương mẫu đơn, lily, gardenya càng lúc càng rõ khi mùi hương lan tỏa hiện lên cốt cách người phụ nữ sang trọng, thanh tao .

? Thành phần của nước hoa: Nước hoa Whoo Therapy Eau de Perfume được chiết xuất từ các thảo dược hoàng cung quý hiếm như: Xạ hương, Trầm hương, Long diên hương với mùi hương có quyền lực điều khiển cảm xúc.

  • Xạ hương : là một lớp các chất thơm được sử dụng để làm thành phần cơ sở cho nước hoa. Chất này được sử dụng như một chất định hương nước hoa từ thời cổ đại và là một trong những sản phẩm động vật tốn kém nhất thế giới.
  • Trầm hương : mùi thơm đặc trưng, rất nồng nàn và dễ chịu, đặc biệt thơm lâu và tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái, xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Một chai nước hoa có chút chiết xuất tinh dầu trầm hương có giá lên đến vài ngàn đôla.
  • Long diên hương : Cũng như xạ hương, người ta biết nhiều đến long diên hương thường chủ yếu là do nó được dùng trong việc sản xuất nước hoa. Long diên hương có giá rất cao, thường được thấy trong các sản phẩm nước hoa đắt tiền trên thế giới.

Hướng dẫn Sử Dụng :

  • Xịt vào những vị trí có nhiệt độ cao hoặc khuếch tán nhiệt, xịt vào bên trong váy,hương thơm sẽ bám vào sợi vải và tỏa hương mỗi khi di chuyển.
  • Phía sau tai, khủy tay, cổ tay , xương quai xanh, trong đầu gối, mắt cá chân.

Để được tư vấn tốt vui lòng liên hệ Zalo/Điện thoại: 0912 424 212

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.