- 34%

Kem mắt OHUI tím Age Recovery

1,250,000 1,900,000

  • Kem chống lão hóa da,đặc trị nhăn vùng mắt đã có gói
  • 1 gói = 1ml giá 6000 VNĐ
  • 30 gói 180.000 VNĐ
  • Em sale inbox em nhe – rẻ bất ngờ nha
  • Full size 20ml niêm yết 1tr9. Em bán 1250k
KEM MẮT OHUI TÍM .
Kem chống lão hóa da,đặc trị nhăn vùng mắt đã có gói
1 gói = 1ml giá 6000 VNĐ
30 gói 180.000 VNĐ
Em sale inbox em nhe – rẻ bất ngờ nha
Full size 20ml niêm yết 1tr9. Em bán 1250k

– Dòng sản phẩm Age Recovery được sản xuất nhằm chăm sóc đặc biệt cho dòng da cần được chống lão hóa và giữ cho làn da trẻ trung và săn chắc hơn.
– Kem chống lão hóa da đặc trị nếp nhăn sâu Ohui Age Recovery The Stars Cream với nguồn năng lượng gấp đôi từ Baby collagen và Juniperus giúp cải tạo làn da lão hóa, giảm nếp nhăn hiệu quả. Chăm sóc nếp hằn sâu, giảm thiểu khô bong chóc da, hoàn thiện chống lão hóa nếp da hình sao.
– Làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi cho da các sợi elastin và colagen săn chắc và đàn hồi đan sen tạo làn da căng bóng và săn chắc hình sao. Cung cấp độ ẩm cho da, nếp nhăn sâu Giúp săn chắc và lấp đầy mang sự tự tin và rạng ngời cho da. khỏe mạnh, mềm mại, mịn màng và trẻ trung.
– Baby Collagen: chứa trong tất cả các sản phẩm của Age Recovery – là nghiên cứu độc quyền thuộc sở hữu của hãng mỹ phẩm OHUI.
– Baby Collagen: có rất nhiều trong da cơ thể chúng ta khi còn bé, còn trẻ nhưng khi càng lớn lên theo thời gian thì lượng collagen này sẽ giảm dần và mất đi – khiến da xuất hiện các nếp nhăn, chảy xệ và không còn sự đàn hồi săn chắc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.