Bộ dưỡng da OHUI Clinic Science đặc trị mụn

1,399,000

Bao gồm 6 sản phẩm:

 • Nước hoa hồng giúp se khít lỗ chân lông sạch mụn:150ml
 • Sữa dưỡng da giúp điều tiết dầu cho da sạch mụn: 75ml
 • Sửa rửa mặt giúp da sạch nhờn, mụn, bụi bẩn: 80ml

Bộ sản phẩm tặng kèm 

 • Sửa rửa mặt giúp da sạch nhờn, mụn: 40ml
 • Nước hoa hồng giúp se khít lỗ chân lông: 20ml
 • Sữa dưỡng da giúp cho da sạch mụn: 20ml

Set OHUI Clinic Science ĐẶC BIỆT CHO DA DẦU, LỖ CHÂN LÔNG RỘNG, GIẢM MỤN, GIẢM NHỜN.
Giá 1399k/set
– Set dưỡng da Ohui Clinic Science cung cấp nước điều tiết cho da dầu, thu nhỏ lỗ chân lông, chăm sóc da mụn, da nhạy cảm. Giúp da sáng mịn khoẻ mạnh và săn chắc.

Hình ảnh sản phẩm

 

Bộ Chăm Sóc Da Đặc Trị Mụn Ohui Clinic Science 6 sản phẩm

Da chúng ta, đặc biệt là da dầu hoặc da nhạy cảm luôn trải qua một vòng tuần hoàn các bước lặp đi lặp lại: “Tiết bã nhờn quá mức làm mất đi sự cân bằng lành mạnh  >> Bã nhờn bị oxy hóa >> Da mất cân bằng >> Các vấn đề rắc rối khác về da”, cuối cùng là da xấu đi.
Để ngăn chặn vòng tuần hoàn như vậy, OHUI CLINIC SCIENCE 3+1 STEPS là một dòng sản phẩm chuyên nghiệp chăm sóc cho làn da được khỏe và xinh đẹp mà không chỉ tinh chỉnh môi trường da ở mỗi bước mà cuối cùng còn tái lập sự cân bằng độ ẩm cho da, giúp bạn có một làn da khỏe đẹp không tỳ vết.

 

3 BƯỚC CƠ BẢN CỦA OHUI CLINIC SCIENCE

 
Bước 1: m sạch sâu với Ohui Clinic Science Deep Medi-Cleansing foam – Sữa rửa mặt  trị mụn
Bước đầu tiên trong quy trình  Clinic Science 3 Step cơ bản sẽ kết thúc vòng tròn gây xấu da ở da nhờn, da nhạy cảm có mụn, da mụn. Bọt làm sạch triệt để những bã nhờn dư thừa và thanh tẩy lỗ chân lông thông qua tẩy tế bào chết và giúp da sạch và mềm mại. Sản phẩm giúp lỗ chân lông làm sạch sâu bên trong, cũng có hữu ích trong việc loại bỏ mụn đầu đen.

Cách dùng: 
Sau khi làm ướt mặt bằng nước ấm, dùng lượng vừa đủ trên tay thoa và massage lên mặt theo vòng tròn với cọ rửa mặt. Khu vực nhiều dầu và mụn đầu đen massage kỹ hơn . Sau đó rửa sạch với nước. Sử dụng kết hợp các sản phẩm đặc trị theo đúng quy trình để đạt hiệu quả tối ưu.

Bước 2: Tinh chỉnh điều tiết da với Ohui Clinic Science Refining medi-toner (alcohol free) – Nước hoa hồng không chứa cồn

Nước hoa hồng không chứa cồn dùng trong bước thứ 2, cải thiện da rõ ràng hơn bằng cách phá vỡ vòng tuần hoàn gây xấu da ở da nhờn hoặc da nhạy cảm. Chiết xuất từ đậu nảy mầm, Selemix AN và Sasa borealis (Hack) Makino thiết lập lại hệ thống cân bằng da và chiết xuất ” Soleirolia soleirolii” với hiệu quả tuyệt vời cho việc khôi phục sự cân bằng giữa nước và dầu trên da để duy trì độ ẩm cần thiết cho da.

Cách dùng:

Sau khi rửa sạch mặt, sử dụng lượng vừa đủ nhẹ nhàng thoa lên mặt và massage đều toàn bộ da mặt.

Bước 3: Dưỡng ẩm với Ohui Clinic Science full medi-moisturizer (mineral oil free) – Kem dưỡng khoáng chất không chứa dầu Clinic Science
Kem dưỡng khoáng chất không chứa dầu là bước 3 trong quá trình chăm sóc, giúp phá vỡ vòng tuần hoàn gây xấu da ở da dầu và da nhạy cảm. Chiết xuất hạt đậu nảy mầm, Selemix AN, và Sasa borealis (Hack) Makino thiết lập hệ thống cân bằng da bằng cách tinh chỉnh da, và “Soleirolia soleirolii” phục hồi cân bằng giữa nước và dầu trên da mặt giúp da duy trì độ ẩm cần thiết.

Cách dùng:

Thoa lượng nhỏ kem vào buổi sáng và buổi tối. Chấm thành nhiều vùng nhỏ trên má, trán, cằm và nhẹ nhàng massage theo vòng tròn nhỏ trên toàn bộ mặt.

Bao gồm 6 sản phẩm:

 • Nước hoa hồng giúp se khít lỗ chân lông sạch mụn:150ml
 • Sữa dưỡng da giúp điều tiết dầu cho da sạch mụn: 75ml
 • Sửa rửa mặt giúp da sạch nhờn, mụn, bụi bẩn: 80ml

Bộ sản phẩm tặng kèm 

 • Sửa rửa mặt giúp da sạch nhờn, mụn: 40ml
 • Nước hoa hồng giúp se khít lỗ chân lông: 20ml
 • Sữa dưỡng da giúp cho da sạch mụn: 20ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.